Thông báo dừng chương trình thẻ ĐTH Vietcombank Diamond Plaza Visa

 Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Trung tâm thương mại quốc tế IBC (IBC) xin trân trọng thông báo:

-          Vietcombank và IBC sẽ dừng việc phát hành mới, gia hạn và các hoạt động truyền thông, quảng bá đối với sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa kể từ ngày 20/08/2019.

-          Chương trình Tích lũy điểm thưởng cho thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa sẽ dừng áp dụng kể từ ngày 20/08/2019. Toàn bộ điểm thưởng của các chủ thẻ đến hết ngày 20/08/2019 sẽ được quy đổi sang voucher theo đúng cơ chế quy đổi hiện hành và chủ thẻ được quyền nhận voucher muộn nhất đến ngày 20/11/2019. Sau ngày 20/11/2019, số điểm tích lũy mà chủ thẻ chưa quy đổi sang voucher sẽ không còn giá trị sử dụng.

Vietcombank xin chân thành cảm ơn các Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa trong suốt thời gian qua. Các chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa vẫn có thể tiếp tục sử dụng thẻ như thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa thông thường cho đến khi hết hiệu lực và được quyền tham gia các chương trình ưu đãi dành cho thẻ Vietcombank Visa do Vietcombank và Visa triển khai từng thời kỳ. Khi các thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa hết hiệu lực, theo yêu cầu của Quý khách hàng, Vietcombank sẽ phát hành các thẻ tín dụng quốc tế khác để Quý khách tiếp tục sử dụng dịch vụ thẻ của Vietcombank.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Trung tâm hỗ trợ khách hàng Vietcombank: 1900545413.

VCB News

13/08/2019

 

Các tin tức khác