Vietcombank Kỳ Đồng tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mại “VCBPAY – TRẢI NGHIỆM NGẤT NGÂY”

 Sáng ngày 15/01/2019, tại Tp. Hồ Chí Minh, Vietcombank Kỳ Đồng đã tổ chức Lễ trao thưởng Chương trình khuyến mại “VCBPAY – TRẢI NGHIỆM NGẤT NGÂY”. Đây là chương trình do Vietcombank tổ chức, diễn ra từ ngày 07/11/2018 đến hết ngày 22/01/2019 nhằm giới thiệu cho khách hàng biết nhiều hơn nữa về dịch vụ VCBPAY.

 

Tại lễ trao thưởng, đại diện Vietcombank Kỳ Đồng, ông Ngô Ngọc Tuấn – Phó Giám đốc (bên phải) đã trân trọng chúc mừng, trao giải thưởng may mắn cho khách hàng Huỳnh Thanh Vũ, đồng thời cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của Vietcombank.

Khách hàng Huỳnh Thanh Vũ của Vietcombank Kỳ Đồng là một trong 03 khách hàng may mắn nhất của Chương trình vì đã trúng Giải thưởng cao nhất là 01 chiếc Macbook Air 13” 128Gb, trị giá 20.999.000 VNĐ.

VCBPAY là dịch vụ nằm trong hệ sinh thái VCB – Mobile B@nking mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới khi sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử tại Vietcombank. Hướng đến đối tượng là khách hàng trẻ, VCBPAY có thêm những tính năng nổi bật mà VCB – Mobile B@nking chưa có như: Chuyển tiền qua số tài khoản, gửi quà may mắn, trợ lý ảo …

Ông Ngô Ngọc Tuấn  – Phó Giám đốc Vietcombank Kỳ Đồng (thứ 2 từ phải sang) cùng lãnh đạo phòng DVKH và giao dịch viên chụp hình lưu niệm với khách hàng nhận thưởng

Một lần nữa, Vietcombank xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn các Khách hàng đã tham gia chương trình và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các Quý Khách hàng trong thời gian tới./.

 

VCB News

16/01/2019

 

Các tin tức khác