Lễ công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Vietcombank Phú Quốc

Sáng ngày 02/11/2018, tại Trụ sở Ngân hàng TPCP Ngoại thương Việt Nam -Chi nhánh Phú Quốc (Vietcombank Phú Quốc) đã diễn ra Lễ công bố Quyết định chỉ định Bí thư Chi bộ Vietcombank Phú Quốc nhiệm kỳ 2015 – 2020. Tham dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy Vietcombank có đ/c Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối doanh nghiệp TW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT, đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên HĐQT, đ/c Phạm Mạnh Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank. Về phía Vietcombank Phú Quốc,đ/c Hoàng Văn Long, Giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt, đảng viên của Chi nhánh.

Đồng chí Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên phải) trao Quyết định cho đ/c Hoàng Văn Long

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Đảng ủy Vietcombank đã công bố Quyết định số 1593-QĐ/ĐU ngày 08 /10/2018  của Ban Thường vụ Đảng ủy Vietcombank về việc chỉ định đ/c Hoàng Văn Long, Giám đốc Vietcombank Phú Quốc giữ chức danh Bí thư Chi bộ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đ/c Nghiêm Xuân Thành đã chúc mừng tân Bí thư Chi bộ và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Vietcombank Phú Quốc trong thời gian qua. Chi nhánh đã và đang tiếp tục tăng trưởng đúng định hướng được giao với những kết quả rất khả quan: đến hết Quý III năm 2018, dư nợ tín dụng tại Vietcombank Phú Quốc đã hoàn thành 99% kế hoạch năm, trong đó tập trung tăng trưởng tín dụng bán lẻ với tỷ lệ tăng trưởng đạt 50% với chất lượng tín đảm bảo, đến nay Chi nhánh không có dư nợ nhóm 2, nợ xấu. Tuy nhiên, Vietcombank Phú Quốc cần chủ động đẩy mạnh hơn nữa trong việc phát triển khách hàng bán buôn để tương xứng với tiềm năng và các lợi thế tại Phú Quốc.

Đồng chí Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank và các đồng chí trong Đoàn công tác của Đảng ủy Vietcombank làm việc với tân Bí thư cùng các cán bộ chủ chốt của Chi bộ Vietcombank Phú Quốc

Đ/c Nghiêm Xuân Thành cũng đề nghị Chi bộ xây dựng mối đoàn kết thống nhất trong Cấp ủy cũng như toàn thể Chi nhánh, tiếp tục giữ vững và phát huy tốt hơn nữa vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng. Cấp ủy cần lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát huy dân chủ, công khai minh bạch cũng như vai trò trách nhiệm của cá nhân. Trong thời gian tới, Chi bộ cần xây dựng kế hoạch phát triển đảng viên, trong đó chú trọng bồi dưỡng lực lượng cán bộ trẻ vào Đảng.

Thay mặt Chi bộ, đ/c Hoàng Văn Long - tân Bí thư Chi bộ, Giám đốc Chi nhánh đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, cam kết sẽ luôn tận tụy, tâm huyết, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, lãnh đạo Chi bộ Vietcombank Phú Quốc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng, đem hết khả năng và trách nhiệm cùng với tập thể cán bộ nhân viên xây dựng Chi nhánh phát triển bền vững, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.

VCB News

02/11/2018

 

Các tin tức khác