Tính năng mới trên kênh Ngân hàng di động VCB-Mobile B@nking

Với mục tiêu không ngừng cải tiến, hoàn thiện và đa dạng hóa các tính năng của dịch vụ để đem tới cho khách hàng nhiều giá trị và trải nghiệm mới, Vietcombank trân trọng thông báo, kể từ ngày 12/02/2018, kênh Ngân hàng di động VCB-Mobile B@nking xin giới thiệu đến khách hàng các tính năng mới tiện lợi hơn trong dịp Tết Nguyên đán này:

Kích hoạt VCB-Mobile B@nking trên thiết bị mới

Giờ đây, Quý khách hàng đã có thể tự cài đặt lại ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên thiết bị mới mà không cần thực hiện thao tác cấp lại mã PIN tại quầy giao dịch hoặc trên Internet Banking. Theo đó, Quý khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị mới, đăng nhập với tên truy cập và mật khẩu đang sử dụng. Hệ thống của Vietcombank sẽ gửi tin nhắn OTP xác thực tới số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB-Mobile B@nking. Sau khi nhập mã xác thực thành công, thiết bị mới của Quý khách hàng sẽ tự động được kích hoạt sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, xin Quý khách hàng lưu ý:

-          Quý Khách hàng chỉ có thể tự thay đổi thiết bị 01 lần trong 24h. Nếu Quý khách hàng muốn thay đổi thiết bị 02 lần trở lên trong 24h cần thực hiện thao tác cấp lại mã PIN tại quầy giao dịch hoặc trên Internet Banking.

-          Sau khi tự cài đặt lại ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên thiết bị mới thành công, để đảm bảo an toàn, 05 giao dịch tài chính đầu tiên của Quý khách bắt buộc phải xác thực thông qua SMS OTP.

Quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Tiết kiệm tự động cho phép hỗ trợ Khách hàng ủy quyền cho Vietcombank định kỳ tự động trích tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng để chuyển sang tài khoản tiết kiệm nhằm hưởng lãi suất cao hơn, tối ưu việc sử dụng các nguồn tiền nhàn rỗi, đồng thời  tích lũy tạo dựng quỹ tài chính cá nhân. Bên cạnh kênh Quầy giao dịch, giờ đây khách hàng có thể lập lệnh gửi tiết kiệm tự động ngay trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking. 

Một số đặc điểm của dịch vụ tiết kiệm tự động như sau:

-          Tài khoản nguồn (để trích nợ số tiền chuyển) là một tài khoản tiền gửi không kỳ hạn đang hoạt động.

-          Tài khoản đích (để ghi có số tiền chuyển) là một tài khoản tiền gửi có kỳ hạn đang hoạt động của khách hàng (không bao gồm sổ tiết kiệm).

-          Trong mọi trường hợp tài khoản nguồn và tài khoản đích phải luôn cùng loại tiền tệ. 

-          Ngày chuyển tiền tự động: là ngày đến hạn của tài khoản tiết kiệm tự động

-          Chu kỳ chuyển tiền tự động: là kỳ hạn gửi của tài khoản tiết kiệm tự động

-          Quy định số tiền gửi tiết kiệm tự động vào ngày đến hạn: tối thiểu 1.000.000 VND (Một triệu đồng) hoặc 100 USD (Một trăm đô la Mỹ).

     Với các ưu điểm như thời gian xử lý giao dịch nhanh chóng, miễn phí giao dịch, tính năng mới này sẽ đem lại cho khách hàng sự chủ động trong việc quản lý tài chính cá nhân, tiết kiệm trong tương lai hay theo một chu kỳ lặp lại mà không phải tốn thời gian thực hiện lặp đi lặp lại.

Bên cạnh các giao dịch tài chính, Vietcombank cũng đồng thời chú trọng phát triển những tính năng gia tăng để khách hàng trải nghiệm các tiện ích mới trong cuộc sống. Chỉ với ứng dụng VCB-Mobile B@nking, khách hàng ngoài việc có thể đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, nay đã có thể đặt phòng khách sạn. Với tiện ích Đặt phòng khách sạn, hệ thống Ngân hàng di động sẽ giúp khách hàng chọn lựa và thanh toán phòng khách sạn tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và an toàn hơn chỉ với vài thao tác đơn giản.

Để sử dụng các tính năng mới của dịch vụ VCB-Mobile B@nking, kể từ ngày 12/02/2018, Quý khách hàng vui lòng cập nhật hoặc tải mới ứng dụng VCB-Mobile B@nking trên Apple store tại đây và Google Play tại đây.

Xem hướng dẫn sử dụng các dịch vụ VCB-Mobile B@nking tại đây.

Hãy trải nghiệm tính năng mới với VCB-Mobile B@nking của Vietcombank để cảm nhận cuộc sống tiện ích!

VCB News

12/02/2018

 

Các tin tức khác