VIETCOMBANK MỞ RỘNG KÊNH THANH TOÁN CƯỚC VIỄN THÔNG VỚI VNPT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tiếp sau việc triển khai thanh toán cước viễn thông cho các khách hàng thuê bao của VNPT thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 5/2014 trên kênh Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking, từ ngày 14/03/2017, Vietcombank tiếp tục phối hợp với Trung tâm kinh doanh VNPT thành phố Hồ Chí Minh (VNPT HCM) mở rộng thêm kênh thanh toán tại Quầy của Vietcombank.

Như vậy, để thanh toán cước viễn thông, khách hàng của VNPT HCM có thêm sự lựa chọn rất tiện lợi: khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking để chủ động thực hiện giao dịch 24/7, mọi lúc mọi nơi hoặc trực tiếp đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Vietcombank trong số gần 500 điểm giao dịch rộng khắp cả nước để nộp tiền mặt hay trích tiền từ tài khoản để thanh toán. Phạm vi thanh toán gồm hoá đơn internet, hóa đơn điện thoại cố định hay cước phí truyền hình cáp MyTV của VNPT HCM. 

Toàn bộ dịch vụ thanh toán tại kênh Quầy của Vietcombank sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quí khách hàng có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 theo số máy 1900 54 54 13 hoặc đến điểm giao dịch của Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ. 

20/03/2017

 

Các tin tức khác