VIETCOMBANK HẢI DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG VÀ NGÀY HỘI VĂN HÓA NĂM 2017

 Chiều ngày 15/03/2017, tại Thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Vietcombank Hải Dương đã tổ chức Hội nghị khách hàng và Ngày hội văn hóa năm 2017. Tham dự Hội nghị, về phía tỉnh Hải Dương có ông Nguyễn Dương  Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; ông Nguyễn Anh Cương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh;  ông Vương Đức Sáng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lương Văn Cầu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các ông/bà trong BTV Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ; lãnh đạo UBND và đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh Hải Dương. Về phía Vietcombank có ông  Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc; bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, trung tâm của Trụ sở chính. Đặc biệt là sự có mặt của gần 500 đại biểu là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng, cán bộ của các doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân - những khách hàng truyền thống, thân thiết của Vietcombank Hải Dương.

 Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương cho biết: năm 2016, với sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo, Vietcombank Hải Dương đã hoàn thành kế hoạch kinh doanh được giao với quy mô kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ, tổng nguồn vốn huy động đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tăng 23%; tổng dư nợ đạt hơn 6.500 tỷ đồng, tăng 21% so với năm 2015. Nợ xấu ở mức thấp, chất lượng hoạt động được nâng cao, hiệu quả kinh doanh cao hơn năm trước. Có được kết quả đó là nhờ sự quan tâm, tạo điều kiện rất lớn của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương, NHNN cùng các sở, ban, ngành, cơ quan đơn vị của tỉnh và sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Vietcombank  và một nhân tố quan trọng đặc biệt đó chính là sự tin tưởng, đồng hành của quý khách hàng. Với quan điểm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững cùng với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng, Vietcombank Hải Dương cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng trên con đường hướng tới tương lai.

 Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại Hội nghị

Với mong muốn tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp trong kinh doanh và cuộc sống, từ năm 2010 Vietcombank Hải Dương đã lấy ngày thành lập (17/3) hàng năm làm Ngày hội Văn hóa. Chương trình năm 2017 tiếp tục được diễn ra với nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Hội thi Viết chữ đẹp, vẽ tranh với chủ đề “Vietcombank Hải Dương với an toàn giao thông” dành cho các cháu là con của các khách hàng và cán bộ nhân viên chi nhánh giúp các cháu phát huy tính sáng tạo, giao lưu học hỏi và được nhận những phần quà hấp dẫn từ Vietcombank; Triển khai “Chung tay xây dựng nông thôn mới” tặng công trình nước sạch cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tôn vinh các khách hàng tiêu biểu… “Vietcombank Hải Dương tin tưởng rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng để cùng đồng hành, nắm bắt cơ hội kinh doanh mới, tiếp tục phát huy những thắng lợi trong năm 2016 để đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong năm 2017” - bà Nguyễn Thị Thêu nhấn mạnh.

 Bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương phát biểu chào mừng các quý vị đại biểu và khách hàng tham dự Hội nghị khách hàng và Ngày hội văn hóa 2017

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, Phó Tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Vietcombank Hải Dương đối với thành công chung của hệ thống Vietcombank thời gian qua. Chi nhánh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng tốt, duy trì vị thế dẫn đầu trên địa bàn nhiều năm.. Bên cạnh đó, chi nhánh đã phát huy được những giá trị tốt đẹp trong kinh doanh và cuộc sống thông qua việc tổ chức “Ngày hội Văn hóa” hàng năm với nhiều hoạt động ý nghĩa. Phó Tổng giám đốc Phạm Mạnh Thắng tin tưởng rằng Vietcombank Hải Dương sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiếp tục kiên định phương châm hoạt động vì sự thành công chung của ngân hàng và khách hàng, thường xuyên đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, không ngừng nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, hợp tác và chia sẻ vì sự phát triển chung, để cùng hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho Vietcombank Hải Dương

Thay mặt lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Dương Thái - Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương khẳng định: Vietcombank chi nhánh Hải Dương là một ngân hàng có nét đặc biệt ấn tượng trong tỉnh với nhiều hoạt động thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Thời gian qua, ngân hàng đã tích cực thực hiện các chương trình an sinh xã hội, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng chí đề nghị Vietcombank Hải Dương cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nhanh chóng nắm bắt cơ hội mới để kinh doanh hiệu quả hơn trong năm 2017, đồng thời tiếp tục chung tay, góp sức cùng với các cấp, các ngành trong tỉnh thực hiện các chương trình vì cộng đồng. Với việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, Vietcombank Hải Dương đã có những đóng góp quan trọng vào việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Hải Dương và được UBND tỉnh ghi nhận, tặng Bằng khen năm 2016. Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong rằng trong thời gian tới, Vietcombank Hải Dương sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ với các sở ban ngành, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh để thực hiện tốt nhất nhiệm vụ phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Bên cạnh đó, Vietcombank Hải Dương cùng các ngân hàng trên địa bàn cần chủ động tiếp cận các doanh nghiệp để nắm bắt nhu cầu và tháo gỡ kịp thời những khó khăn, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trong tỉnh; tiếp tục đổi mới, cải cách hành chính, tác phong làm việc để không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, hướng tới việc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương ngày càng bền vững.

 Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc Vietcombank (thứ 7 từ phải sang) cùng ông Nguyễn Anh Cương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hải Dương (thứ 10 từ phải sang) trao biểu trưng tôn vinh các khách hàng tiêu biểu của Vietcombank Hải Dương

Lãnh đạo Vietcombank chụp hình lưu niệm cùng Lãnh đạo UBND tỉnh Hải Dương

Trong khuôn khổ hội nghị, Vietcombank Hải Dương cũng đã tôn vinh 18 khách hàng tổ chức và cá nhân sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ của Vietcombank trong năm qua.

 Đoàn thanh niên Vietcombank Hải Dương trao tặng 06 công trình nước sạch trị giá 50 triệu đồng

 Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV Vietcombank Hải Dương tri ân khách hàng

Thiết thực lập thành tích chào mừng Ngày hội Văn hóa Vietcombank Hải Dương năm 2017, đoàn viên thanh niên của chi nhánh cũng đã triển khai chương trình "Chung sức xây dựng nông thôn mới" bằng việc vận động ủng hộ tặng 06 công trình nước sạch trị giá 50 triệu đồng cho các hộ nghèo của 06 địa phương trong tỉnh.

 VCB News

16/03/2017

 

Các tin tức khác