CHỦ TỊCH HĐQT VIETCOMBANK THAM DỰ KỲ HỌP UỶ BAN KẾ HOẠCH 2017 CỦA HIỆP HỘI NGÂN HÀNG CHÂU Á

Ngày 10/03/2017, Hiệp hội Ngân hàng Châu Á (ABA) đã tổ chức phiên họp Uỷ ban kế hoạch năm 2017 tại Mumbai, Ấn Độ, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank kiêm thành viên HĐQT của ABA, đã đại diện Vietcombank tham dự sự kiện này.

Hội nghị đã tập trung thảo luận các nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị cho kỳ họp Đại hội đồng Hiệp hội Ngân hàng Châu Á, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11/2017 tại Mumbai, thành phố lớn nhất của Ấn Độ và nằm trong số 10 thành phố lớn nhất Thế giới. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã tiến hành xem xét và phê duyệt: (i) chương trình công tác năm 2017 của Uỷ ban tư vấn chính sách ABA; (ii) đề xuất kế hoạch hoạt động của cả ABA giai đoạn 2017-2018 với một số nội dung chính như: công tác tư vấn chính sách, các kế hoạch đào tạo cho các ngân hàng hội viên, và phê duyệt việc cử đại diện ABA tham dự Hội nghị thường niên Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) lần thứ 50 sẽ diễn ra tại Yokohama, Nhật Bản, từ ngày 04-07/05/2017, với tư cách khách mời của ADB.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (hàng giữa, ngoài cùng bên trái) tại kỳ họp Uỷ ban kế hoạch ABA

Bên lề hội nghị, Chủ tịch HĐQT Vietcombank và đoàn công tác đã có buổi gặp ngắn với Ông Daniel Wu, Chủ tịch ABA đồng thời cũng là Chủ tịch Tập đoàn tài chính CTBC (Đài Loan). Hai bên đã trao đổi và chia sẻ một số cơ hội hợp tác lớn trong thời gian tới.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank (hàng đầu, thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch ABA và một số đại biểu tham dự kỳ họp Uỷ ban kế hoạch ABA

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT Vietcombank cùng một số đại diện HĐQT ABA cũng đã đến chào xã giao đại diện lãnh đạo của Ngân hàng Trung Ương Ấn Độ (Reserve Bank of India).

Chuyến công tác trong khoảng thời gian ngắn với chương trình làm việc hiệu quả của Chủ tịch HĐQT Vietcombank tại Kỳ họp Uỷ ban Kế hoạch ABA đã góp phần củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa Vietcombank và các đối tác trong ABA, đồng thời tiếp tục khẳng định và nâng cao vị thế, hình ảnh cũng như uy tín của Vietcombank trong mắt cộng đồng ngân hàng trong khu vực và quốc tế./.

VCB News

 

13/03/2017

 

Các tin tức khác