VIETCOMBANK THĂM VÀ TẶNG QUÀ TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG & ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG SỐ 2 HÀ NỘI

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng 27/07/2017 tại thôn Viên Ngoại, xã Viên An, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội, Công đoàn Trụ sở chính Vietcombank đã tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà tới các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình liệt sỹ cùng các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội. Tham gia đoàn có ông Trần Phúc Cường, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Vietcombank cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ một số Phòng/Ban tại TSC.

Trung tâm nuôi dưỡng & điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội, tiền thân là Khu điều dưỡng thương binh nặng Hà Sơn Bình, được thành lập ngày 04/11/1978. Từ năm 1994 đến nay, Trung tâm đã tiếp nhận 111 đối tượng vào nuôi dưỡng thường xuyên, trong quá trình nuôi dưỡng do tuổi cao, sức khoẻ yếu một số các cụ, các mẹ đã qua đời, hiện nay Trung tâm đang nuôi dưỡng 55 người, Trong đó: Mẹ VNAH: 01 người; mẹ liệt sỹ: 06 người; vợ liệt sỹ: 32 người; con liệt sỹ: 09 người; người có công: 06 người; thương binh: 01 người.  Số đối tượng không còn khả năng tự phục vụ sinh hoạt cá nhân, cán bộ, nhân viên phải phục vụ toàn phần là 17 người.

 

 

 

 Đoàn Vietcombank  trao số tiền 30 triệu đồng cùng 60 phần quà tặng các đối tượng là Mẹ Việt Nam Anh hùng; vợ liệt sỹ và các thương bệnh binh đang được nuôi và điều dưỡng tại Trung tâm.

 

 Ông Trần Phúc Cường – Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Vietcombank (thứ 3 từ phải sang) thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngô, 95 tuổi hiện đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm người có công số 2 Hà Nội

 

  

Đoàn Vietcombank  trao quà tặng là 1 Tivi 55inch và 10 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 Hà Nội.

Chuyến thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng và điều dưỡng người có công số 2 là một trong những hoạt động ý nghĩa của Vietcombank nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7, đồng thời đã thể hiện tấm lòng tri ân của Ban lãnh đạo, tập thể Cán bộ nhân viên Vietcombank đối với gia đình của những liệt sỹ, những thương bệnh binh, những con người anh dũng đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và mong muốn góp phần khắc phục hậu quả chiến tranh, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 

Với lịch sử phát triển gắn bó mật thiết với công cuộc đấu tranh, thống nhất, bảo vệ và xây dựng đất nước, Vietcombank luôn coi trọng công tác đền ơn đáp nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Trong những năm qua, hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank không ngừng được đẩy mạnh với nhiều chương trình thiết thực và ý nghĩa được tổ chức thường xuyên tại các địa phương trên cả nước.

 VCB News

27/07/2017

 

Các tin tức khác