Vietcombank Thăng Long với Chương trình An sinh xã hội tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Triển khai công tác nhân Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 (từ 15/11-15/12) và Ngày thế gới xóa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái (25/11), Ban chấp hành Công đoàn và Ban chấp hành Đoàn cơ sở Vietcombank Thăng Long phối hợp với Gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp triển khai tổ chức chuyến an sinh xã hội về thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, một trong những địa phương còn gặp nhiều khó khăn.

Chiều ngày 04/12/2017, Đoàn đã đến Trường tiểu học số 2 Quảng Phúc tại phường Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình để giao lưu và trao quà hỗ trợ. Có mặt tại sự kiện, về phía Ban giám hiệu Nhà trường có cô Nguyễn Thị Diệu Thúy – Hiệu trưởng. Về phía Vietcombank Thăng Long, có bà Võ Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc. Đoàn đã gặp gỡ và chia sẻ những thông tin về bình đẳng giới, xóa bạo lực với phụ nữ, trẻ em gái, đồng thời ủng hộ nhà trường 05 bộ máy tính để hỗ trợ giảng dạy cho giáo viện và học sinh của trường.

Bà Võ Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Vietcombank Thăng Long (bên trái)  trao biển tượng trưng tặng 05 bộ máy tính cho Trường tiểu học số 2 Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn,  Quảng Bình

Với tình cảm trân trọng của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo nhà trường, Chương trình An sinh xã hội của Vietcombank Thăng Long đã góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp của một Vietcombank nhân văn, luôn tận tâm và nỗ lực hết mình vì công tác an sinh xã hội.

Chiều cùng ngày, Đoàn đã di chuyển đến Vũng Chùa - Đảo Yến để thắp hương tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thời điểm đoàn viếng thăm là lúc trời đã nhá nhem tối nhưng vẫn còn khá nhiều du khách viếng thăm để dâng hoa và thắp hương với lòng thành kính gửi đến Đại tướng. Vang trong gió là những lời cầu chúc và tiếng sóng vỗ về bờ cát ru giấc ngủ ngàn năm của Đại tướng của Nhân dân!

VCB News

14/12/2017

 

Các tin tức khác